Sống sang trọng

Chia sẻ thông tin kiến thức về cuộc sống sang trọng

Thương Hiệu

TURRI – ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT CỦA LỐI SỐNG THỜI THƯỢNG ĐẾN TỪ Ý

Turri - bậc thầy về nội thất " Made in Italy" - kiến tạo không gian thanh lịch, sang trọng cho mỗi căn nhà!

Được thành lập vào năm 1925 tại một xưởng thủ công nhỏ của Pietro Turri ở Carugo, Brianza, Ý, Turri ngày càng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu nội thất sang trọng hàng đầu Ý. Thương hiệu được thúc đẩy bởi tình yêu và sự tôn trọng đối với nghệ thuật truyền thống cổ điển đòi hỏi các tiêu chuẩn chất lượng nhất quán, ngay cả khi có những sự đổi mới để phù hợp với cuộc sống hiện đại. Với tôn chỉ này, khi nhắc đến Turri, người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu nội thất mang đến sự sang trọng, thanh lịch vang tầm quốc tế, nổi bật trong các thương hiệu do Ý sản xuất.

Với Turri, sứ mệnh của họ là mang nghệ thuật của phong cách sống sang trọng vào mỗi căn nhà, những ai đang tìm kiếm sự sang trọng sẽ luôn tìm thấy ở Turri một sự thấu hiểu sâu sắc và đạt được ý nguyện của mình. Các sản phẩm của Turri được đặc trưng bởi những đường nét cổ điển hòa trộn với đường nét hiện đại sang trọng, là sự tổng hòa của ba ý niệm cơ bản: tính nguyên bản, tính thuần khiết và sự độc đáo.

Dấu ấn “Made in Italy” trên tất cả các sản phẩm của Turri lưu giữ văn hóa, bản sắc nghệ thuật Ý và là một giá trị không bao giờ kết thúc. Tình yêu của những người sáng lập Turri đối với công việc thủ công bắt nguồn từ đam mê chạm tay vào chất lượng của vật liệu, chọn những vật liệu tốt nhất, biến đổi chúng và truyền cho chúng sự sống.

Đồ nội thất Turri được tạo nên từ những chất liệu được chọn lọc vô cũng kĩ càng và được hoàn thiện dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. Ngoài kỹ năng thủ công, thương hiệu Turri dành dự quan tâm lớn đến chất lượng của những nguyên liệu thô, chăm chút từng chi tiết dù là nhỏ nhất và đặc biệt là niềm đam mê mãnh liệt dành cho cái đẹp. Mỗi sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ, là sự hòa quyện hoàn hảo giữa khả năng nghệ thuật và kĩ thuật sản xuất.

Các đồ trang trí được tìm thấy trên các sản phẩm tôn vinh những cảm xúc sâu sắc và cảm giác chân thực, thông qua sự kết hợp của các màu sắc được sử dụng. Đây là những sản phẩm độc đáo, thổi vào không gian sống nét sang trọng, thanh lịch và tạo thành những khoảnh khắc vượt thời gian. Bầu không khí được tạo ra bởi đồ nội thất và phụ kiện thời trang của Turri dường như khiến ai sống trong không gian đó cũng khó mà quên được, một cảm giác tâm đắc len lỏi trong từng tác phẩm. Mỗi sản phẩm đến từ thương hiệu này đều được chăm chút để đạt được kết quả tối đa cả về hình thức, chất lượng và uy tín.

Tính linh hoạt tuyệt vời của Turri có thể đáp ứng ngay cả những chi tiết kỹ thuật khắt khe nhất với các sản phẩm được đặt làm theo yêu cầu rất cao của mỗi khách hàng, phù hợp với từng dự án với đặc điểm cụ thể. Nghệ thuật trang trí theo phong cách phụ thuộc phần lớn vào khả năng hiểu thị hiếu của khách hàng và thích ứng với chức năng của các môi trường khác nhau. Đó là điều mà Turri thực sự có thể được coi là một bậc thầy về phong cách.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những sản phẩm đầy sức quyến rũ đến từ Turri – thương hiệu nội thất mang đỉnh cao của lối sống sang trọng.

 

03_Melting_Light_living_c_00019.tif

BỘ SƯU TẬP

Trải nghiệm và mua sắm theo không gian nội thất Châu Âu sang trọng đến từ các bộ sưu tập đẳng cấp, được kiến tạo theo những xu hướng thiết kế mới, thời thượng nhất thế giới năm 2021

Welcome to

DEMAX LUXURY HOMES PRODUCTS & DESIGN

Khám phá & mua sắm hàng trăm nghìn sản phẩm Đồ Nội Thất, Đèn Trang Trí, Phụ Kiện Nhà Cửa, thuộc các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu, với giá thành hấp dẫn và cạnh tranh nhất. Hotline: 0939678866