Sống sang trọng

Chia sẻ thông tin kiến thức về cuộc sống sang trọng

Thương Hiệu

FRATO – THƯƠNG HIỆU TRẺ VỚI NIỀM ĐAM MÊ KIẾN TẠO CUỘC SỐNG SANG TRỌNG

"Nhiệt huyết - tử tế - bền vững" đã tạo nên thương hiệu Frato danh tiếng!

Frato được thành lập vào năm 2010 tại thành phố Porto của đất nước Bồ Đào Nha dưới sự điều hành của một công ty gia đình. Khởi đầu là một tiệm trang sức cao cấp, theo thời gian Frato đã phát triển thành một nhãn hiệu nội thất sang trọng sánh vai với các tên tuổi hàng đầu thế giới. Khác với vô vàn tập đoàn và công ty khổng lồ trên thị trường có đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp được tập hợp lại từ rất nhiều nơi, Frato với nền tảng gia đình và khát khao chinh phục những giá trị cao quý, đã miệt mài từ những ngày đầu tiên, ngày càng khẳng định vị trí của mình.

Frato là sự kết hợp giữa tên hai con trai của người sáng lập, đây là một cái tên gói gọn hoàn hảo  tất cả giá trị kinh doanh của thương hiệu và mong muốn nuôi dưỡng tính toàn vẹn, đồng nhất và chỉn chu trong từng sản phẩm. Frato luôn luôn tạo nên sự độc đáo trong các sản phẩm của mình bằng cách hòa quyện nhịp nhàng giữa nghề thủ công truyền thống và sự tinh tế của tư duy nghệ thuật hiện đại. Thương hiệu quyết tâm bảo tồn những tinh hoa từ bao đời, không vì xu hướng thương mại hóa của thời đại mới mà làm mất đi những giá trị xưa cũ. Những ý tưởng nội thất của Frato được lấy cảm hứng từ sự pha trộn phong phú các nền văn hóa và những địa danh tráng lệ trên toàn thế giới như Paris, Beverly Hills, New York hay cho tới danh lam hùng vĩ như dòng sông Thames.

Đặc trưng của những tuyệt tác đến từ Frato là mức độ sang trọng, sự tinh tế trong từng đường nét, mang đến cảm giác thoải mái và chân thực nhất cho khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được tạo nên từ vật liệu quý hiếm được tuyển chọn khắt khe: những sợi vải mềm mại, những miếng da hoàn toàn tự nhiên, những thanh kim loại bóng bẩy, những tấm gỗ lạ kì mà bạn chưa từng nhìn thấy ở đâu trước đó. Đặc biệt, Frato chỉ sử dụng những vật liệu bền vững, an toàn nhằm đạt được nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường, cam kết chung tay bảo vệ hành tinh. Bằng cách duy trì sản xuất tại địa phương và tái chế rác thải, Frato đã góp phần lớn vào công cuộc giải quyết biến đổi khí hậu đang vô cùng gian nan trên toàn thế giới.

Lực lượng lao động đa dạng và tài năng là một trong những nhân tố tiên quyết dẫn tới sự thành công và phát triển vượt trội của thương hiệu Frato trong những năm qua. Chính vì vậy thương hiệu luôn luôn dành sự tri ân và quan tâm tới những mảnh ghép đặc biệt này. Frato thấu hiểu và lắng nghe những nguyện vọng của hơn 140 hộ gia đình liên kết với công ty, xem xét các cơ hội nghề nghiệp, phần thưởng và sự công nhận mỗi ngày.

Trong một thế giới như ngày nay khi hầu hết mọi người đều quan tâm đến tối đa hóa lợi nhuận bằng mọi cách, Frato hiện lên sáng ngời với một con đường đi riêng biệt, con đường của sự tử tế và bền vững. Những sản phẩm đến từ Frato không chỉ khiến không gian trở nên sang trọng, thanh lịch mà còn khiến mỗi khách hàng cảm nhận được sự nhiệt huyết đang bùng cháy của một thương hiệu ngày đêm cống hiến cho nền nghệ thuật thế giới.

Cùng Demax chiêm ngưỡng những tuyệt tác nghệ thuật đến từ thương hiệu Frato – nhân tố tạo nên sự sang trọng cho rất nhiều căn nhà trên toàn thế giới!

BỘ SƯU TẬP

Trải nghiệm và mua sắm theo không gian nội thất Châu Âu sang trọng đến từ các bộ sưu tập đẳng cấp, được kiến tạo theo những xu hướng thiết kế mới, thời thượng nhất thế giới năm 2021

Welcome to

DEMAX LUXURY HOMES PRODUCTS & DESIGN

Khám phá & mua sắm hàng trăm nghìn sản phẩm Đồ Nội Thất, Đèn Trang Trí, Phụ Kiện Nhà Cửa, thuộc các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu, với giá thành hấp dẫn và cạnh tranh nhất. Hotline: 0939678866