Sống sang trọng

Chia sẻ thông tin kiến thức về cuộc sống sang trọng

Thương Hiệu

SOHER – TUYỆT TÁC NỘI THẤT CHO TỪNG KHÔNG GIAN ĐẾN TỪ TÂY BAN NHA

Soher nắm trong tay bí quyết đặc biệt gì để có thể tồn tại và phát triển trong suốt 8 thập kỷ qua?

Đồ nội thất thủ công luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng giàu có và am hiểu về nghệ thuật. Giữa vô vàn thương hiệu đến từ nhiều nơi trên thế giới, điều gì đã giúp Soher – thương hiệu nội thất Tây Ban Nha được ưa chuộng bậc nhất và phát triển bền vững suốt 80 năm qua?

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thương hiệu nội thất cao cấp Soher được thành lập năm 1942, lúc đầu là một xưởng thủ công nhỏ của gia đình Vicent Simó và sau đó là một công ty  tại Valencian của Torrent, Tây Ban Nha. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty được dẫn lối và thúc đẩy bởi niểm đam mê với sự sang trọng và cam kết tạo ra những tác phẩm hoàn hảo.

Gần 8 thập kỷ tồn tại và phát triển, chứng kiến những thay đổi mang tính bước ngoặt trong quan niệm thẩm mỹ và nghệ thuật trang trí, thương hiệu vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cốt lõi và đi theo con đường nghệ thuật thực thụ để tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho các sản phẩm, tạo sự hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng.

KIM CHỈ NAM SUỐT 8 THẬP KỶ

“Quyến rũ – Sang trọng – Chân thực” là những điều Soher hướng đến trong suốt hành trình của mình, trong bất kì sản phẩm nào, là định hướng cho sự phát triển bền vững. Theo thương hiệu này, khách hàng là những người đón nhận sản phẩm của họ và là nhân tố tiên quyết giúp họ phát triển, chính vì vậy trải nghiệm của khách hàng luôn được đề cao hàng đầu. Sang trọng, ngoài được hiểu với ý nghĩa thường thấy thì đối với Soher, sang trọng còn có thêm một đặc điểm nữa, đó là tính độc quyền. Các sản phẩm phải được chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất và được phục vụ một dịch vụ tùy chỉnh hoàn hảo cho từng đối tượng khách hàng.

CẦU KỲ TRONG CÁCH LỰA CHỌN VẬT LIỆU

Bước đầu tiên trước khi bắt tay vào làm bất kì một sản phẩm nào tại Soher là yêu cầu về vật liệu. Quá trình xem xét, lựa chọn vật liệu được thương hiệu lưu tâm và đặt ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Như đã nói, trải nghiệm của khách hàng là điều Soher quan tâm bậc nhất, vì vậy, để có thể tạo nên những sản phẩm tuyệt hảo thì vật liệu làm nên nó cũng phải hoàn hảo. Những sản phẩm từ Soher đều được tạo nên từ những chất liệu cao quý nhất như gỗ mun, gỗ óc chó Mỹ, gỗ hồng sắc, bạch dương, đá hiếm, pha lê Swaroski, da tự nhiên, lớp hoàn thiện bằng vàng, bạc và đồng thau. Các vật liệu được lựa chọn vì đặc tính độc đáo và khả năng tồn tại của chúng theo thời gian trong điều kiện tối ưu.

NGHỆ THUẬT TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Để tạo nên những sản phẩm độc đáo nhất, Soher kết hợp nét tinh túy của kỹ thuật thủ công truyền thống với những xu hướng hiện đại trong thiết kế và trang trí nội thất, một sự giao thoa tuyệt vời. Tại Soher, những nhà thiết kế, nhà điêu khắc và các nghệ nhân miệt mài làm việc mỗi ngày để tạo ra những món đồ nội thất tinh tế, hoàn hảo trong từng chi tiết. Những công đoạn cứ thế được thực hiện lần lượt theo chuyên môn, từ phác thảo, xây dựng mô hình, sản xuất sản phẩm và cuối cùng là chăm chút cho từng chi tiết bằng tay.

Bộ sưu tập đa dạng gồm đồ nội thất, đồng hồ, phụ kiện trang trí của Soher được lấy cảm hứng từ nhiều thời kì khác nhau, từ phong cách cổ điển của Châu Âu, tân cổ điển cho tới hiện đại, tạo ra những bộ sưu tập trang nhã và tinh tế cho mọi không gian. Nhiệm vụ của họ là kết hợp các khái niệm vượt thời gian mà không làm mất đi các hướng đang phát triển,

DANH TIẾNG VƯƠN XA

Chính bởi những thiết kế giàu tính thẩm mỹ, sự chăm chút kỹ càng cho từng chi tiết cũng như chất lượng tuyệt hảo trong mỗi sản phẩm đã giúp Soher tạo được nhiều sự tin tưởng và đón nhận của khách hàng trên toàn thế giới. Hiện nay, công ty đã cung cấp dịch vụ cho những khách hàng độc quyền tại hơn 50 quốc gia, bao gồm những khách hàng quyền quý nhất như Hoàng tử Khalid Al Faisal, thống đốc Jeddah và Mecca ở Ả Rập Xê Út, Bộ Nội vụ Kuwait và Khách sạn Westin Dubai Al Habtoot City. Các bộ sưu tập của Soher khiến không gian sống của họ như được thổi vào một làn gió mới, làn gió của sự thanh lịch – sang trọng hiếm có thương hiệu nội thất nào khác có thể làm được.

Cùng Demax chiêm ngưỡng một vài kiệt tác nội thất đến từ thương hiệu lừng danh Soher này nhé!

BỘ SƯU TẬP

Trải nghiệm và mua sắm theo không gian nội thất Châu Âu sang trọng đến từ các bộ sưu tập đẳng cấp, được kiến tạo theo những xu hướng thiết kế mới, thời thượng nhất thế giới năm 2021

Welcome to

DEMAX LUXURY HOMES PRODUCTS & DESIGN

Khám phá & mua sắm hàng trăm nghìn sản phẩm Đồ Nội Thất, Đèn Trang Trí, Phụ Kiện Nhà Cửa, thuộc các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu, với giá thành hấp dẫn và cạnh tranh nhất. Hotline: 0939678866